ข้อมูลพื้นฐาน
ชื่อบริษัท:
WUXI GLOBAL POWER TECHNOLOGY CO.,LTD
ประเภทธุรกิจ:
ผู้ผลิต
ผู้ส่งออก
แบรนด์:
Cummins, Perkins, Volvo, Stamford, Doosan, Deutz, Mitsubishi, Weichai, Vman, Yto, Yangdong เป็นต้น
ยอดขายประจำปี:
US$ 200 - US$ 500
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์:
70% - 80%
ข้อมูลเกี่ยวกับโรงงาน
ตลาดหลัก:
อเมริกาใต้
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
ทั่วโลก
รายละเอียดบริษัท
อู่ Global Power Technology จำกัด อู่ Global Power Technology จำกัด ตั้งอยู่ในมณฑลเจียงซู Wuxi ชาติ Hi - Tech Nanchang อำเภอเป็นองค์กรที่มีชื่อเสียงระดับสูงของประเทศมีการทำงานในการวิจัยการพัฒนาการผลิตและการขายของการประหยัดพลังงานและสร้างมิตรกับสิ่งแวดล้อม ชุด, ชิ้นส่วนที่เกี่ยวข้องและอุปกรณ์สนับสนุนซึ่งสามารถตอบสนองความต้องการของความหลากหลายของฉุกเฉินและโซลูชั่นพลังงานร่วมกันและการสร้างระบบบูรณาการ ' ผลิตภัณฑ์หลักของ GLOBAL POWER ประกอบด้วยชุดเครื่องกำเนิดไฟฟ้าดีเซลเครื่องกำเนิดไฟฟ้าเบนซินระบบจำหน่ายชุดจ่ายแก๊สเป็นต้น พวกเขาจะแบ่งออกเป็นประเภทของชนิดเปิดเสียงชนิดภาชนะชนิดติดตั้งรถประเภทรถพ่วงและโทรศัพท์มือถือแสงทาวเวอร์ ฯลฯ ผลิตภัณฑ์ของเรามีใช้กันอย่างแพร่หลายในการป้องกันประเทศพลังงานสถานีไฟฟ้าขนส่งสื่อสารการเงินสุขภาพ การดูแลรักษา, การท่องเที่ยว, อสังหาริมทรัพย์, เหมืองแร่, โรงงานและอื่น ๆ สั่งการตลาดพร้อมในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ตะวันออกกลางแอฟริกายุโรปและอเมริกา บริษัท Global Cummins (CUMMINS), อังกฤษ Perkins (PERKINS), Volvo (VOLVO), สหราชอาณาจักร Stamford (STAMFORD) ในประเทศจีนได้รับความร่วมมืออย่างมั่นคงและเป็นมิตรและเป็นเวลานานกับโลก บริษัท ชั้นนำ ในขณะเดียวกันเรายังมีทางออกที่ครบถ้วนของโครงการต่างประเทศประสบการณ์มากมายในการสนับสนุนและได้รักษาความเป็นหุ้นส่วนที่ดีกับซัพพลายเออร์ในประเทศจำนวนมากของอุปกรณ์ไฟฟ้าและเครื่องกลและส่วนประกอบของระบบการกระจาย ลูกค้าแต่ละรายมีความต้องการที่แตกต่างกันของแต่ละโครงการเรามีระบบสนับสนุนทางเทคนิคและหาทางออกที่ดีที่สุด บริษัท รักษา "หน้าที่ความสมบูรณ์นวัตกรรมและองค์กร" เป็นจิตวิญญาณขององค์กรและปรับปรุงคุณภาพอย่างต่อเนื่องของระบบการจัดการและกระตือรือร้นตอบสนองความรับผิดชอบต่อสังคม บริษัท ของเราได้ผ่านการรับรองระบบการจัดการคุณภาพ ISO9000 และการรับรองระบบการจัดการด้านสิ่งแวดล้อมของ ISO14000 ได้รับการรับรองอย่างเต็มที่การปฏิบัติตามมาตรฐานอุตสาหกรรมทั้งในประเทศและต่างประเทศ Global Power มุ่งเน้นไปที่วัฒนธรรมองค์กรและคำนึงถึง "พรสวรรค์ที่เฟื่องฟูวิสาหกิจ" เป็นกลยุทธ์ทางธุรกิจซึ่งดึงดูดความสามารถจำนวนมากให้แก่ บริษัท ของเราซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีในด้านการจัดการที่เข้มงวดและมีประสิทธิภาพ บริษัท ใช้เวลา "ชนะการแข่งขันด้วยคุณภาพพัฒนาตลาดใหม่ ๆ ด้วยเทคโนโลยีตอบสนองลูกค้าด้วยบริการ" เป็นปรัชญาในการดำเนินธุรกิจให้บริการผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงและบริการที่อบอุ่นและรอบคอบด้วยเทคโนโลยีชั้นหนึ่งและประสบการณ์อันยาวนาน ไม่ว่าจะต้องการพลังงานของคุณคือ 0.5 kva ถึง 2500 kva คุณสามารถวางใจได้ในการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่เหนือกว่า เรามีความเชี่ยวชาญในการจัดหาชุดการผลิตที่กำหนดเองโดยใช้เครื่องมือที่มีชื่อเสียงของแบรนด์ที่มีชื่อเสียงเช่น Perkins, Cummins, Isuzu, Mitsubishi, MTU, Doosan และอื่น ๆ ด้วยเครื่องปั่นไฟ Stamford และ Meccalte เรานำเสนอผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายซึ่งรวมถึง: เครื่องกำเนิดไฟฟ้าดีเซลไฟฟ้า สแตนด์บาย / ฉุกเฉินเครื่องกำเนิดไฟฟ้าดีเซล ชุดเครื่องกำเนิดไฟฟ้าเคลื่อนที่ เสาแสงเคลื่อนที่ เครื่องยนต์ดีเซล สวิทช์โอนอัตโนมัติ ชุดเครื่องกำเนิดไฟฟ้าอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ เครื่องกำเนิดไฟฟ้าที่เงียบสงบ ชุดเครื่องกำเนิดไฟฟ้าที่เงียบสงบเชิงพาณิชย์และที่อยู่อาศัย ชุดเครื่องกำเนิดไฟฟ้าติดตั้งพ่วง โมดูลไฟฟ้าและถังเชื้อเพลิง
ได้รับการรับรอง
มาตรฐาน : Appoiniment Certificate วันที่ออก : 2015-01-01 วันหมดอายุ : 2017-12-31 ขอบเขต/ระยะ : engine ออกโดย : Shanghai Youngfor Power
มาตรฐาน : Appoiniment Certificate วันที่ออก : 2015-01-01 วันหมดอายุ : 2017-02-28 ขอบเขต/ระยะ : Fraday Alternator ออกโดย : Wuxi Fraday Alternator Co.,ltd
เราให้บริการคุณทุกที่ทุกเวลา
โทรหาเราที่
0086-15850635352
บ้าน
ผลิตภัณฑ์ทั้งหมด
เกี่ยวกับเรา
ติดต่อเรา
ขอใบเสนอราคา
เปลี่ยนภาษา